chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

TỦ MÁT GIÁ BAO NHIÊU?

Thị trường tủ mát đa dạng đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn nhưng đồng thời cũng gây ra cảm giác hoang mang về nhãn hàng và giá cả. VÌ thế việc xác định trước loại sản phẩm thích hợp với nhu cầu là rất cần thiết để tránh việc mua nhầm sản phẩm không phù hợp.

Nhìn chung, giá của tủ mát thay đổi tùy theo kích thước và tính năng của sản phẩm. Tủ mát nhỏ hơn và có ít tính năng hơn sẽ rẻ hơn tủ mát lớn, có nhiều cửa đi kèm nhiều tính năng tiện dụng. Ngoài ra, mức giá tủ mát cũng thay đổi dựa trên thiết kế và phân loại tủ. Ví dụ như tủ mát inox có không gian rộng, 1 số loại có cửa kính thủy tinh sẽ có giá cao. Những loại tủ này rất được các đầu bếp lành nghề ưa chuộng. Nếu bạn chỉ có nhu cầu bảo quản 1 số loại thực phẩm thiết yếu hằng ngày như thịt, cá, rau quả, bạn có thể chọn loại tủ mát 1 cửa hoặc tủ mát 2 cánh trên dưới. Đối với người tiêu dùng sống độc lập 1 mình có thể chọn tủ mát mini nếu không có quá nhiều nhu cầu sử dụng.

Hiện nay, giá tủ mát mới thường trên 5 triệu đồng. Vì thế, nếu gia đình bạn đông người hoặc bạn muốn sắm tủ mát cho cửa hàng, siêu thị giá tốt nhất thì nên sử dụng tủ mát đã qua sử dụng tại các cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành bảo đảm.

Đặc biệt đáp ứng nhu cầu sử dụng tủ mát với giá phải chăng, Cửa hàng Điện tử Điện Lạnh Hoàng Long cung cấp các dòng tủ mát cũ chất lượng, bảo hành bảo đảm đầy đủ. Các bạn có thểm tham khảo tại trang chuyên mục Sản phẩm.

Category: