chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

TỦ LẠNH SỬ DỤNG LÂU BỊ CHẢY NƯỚC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Tủ lạnh sau thời gian sử dụng lâu thường hay xuất hiện tình trạng chảy nước ở đằng sau tủ và ở ngăn bảo quản. Nếu tủ lạnh của bạn xuất hiện tình trạng trên bạn kiểm tra lại tủ lạnh của bạn như sau:

Đối với tủ lạnh chảy nước ở đằng sau tủ có thể là do các bạn lâu ngày không đổ khay đựng nước ở đằng sau tủ, lâu ngày nước trong tủ chảy ra mỗi khi sấy đá nhiều lần gây đầy khay đựng và trào nước ra ngoài nền nhà bạn. Bạn khắc phục bằng cách lấy khay nước đằng sau ở tủ lanh ra rồi mang đi đổ nước rồi lắp lại là được.

Đối với chảy nước ở ngăn bảo quản thì phức tạp hơn do nhiều nguyên nhân như tủ lạnh nhà bạn để quá nhiều thức phẩm ở ngăn dưới và ngăn đá  làm tắc đường  thông gió từ ngăn đá xuống ngăn dưới, hoặc bạn mới mua thực phẩm về nhà và để vào tủ lạnh luôn, hoặc do hỏng hệ thống điện điều khiển tủ lạnh khiến tủ lạnh mất lạnh và tan đá thành nước…Bạn cần kiểm tra thực phẩm trong tủ lạnh nhà bạn có nhiều quá không, và kiểm tra đường thông gió và đường hồi gió từ ngăn đá với ngăn bảo quản có thông nhau không nếu thông là được, còn không bạn nên dùng sấy để sấy tan đá làm thông nối gió nhé.

Riêng nguyên nhân hỏng hệ thống điện bạn nên gọi ngay nhân viên kỹ thuật có đầy đủ chuyên muôn đến để giúp bạn để chánh những hậu quả đáng tiếc nhé. Quý khách cũng có thể gọi đến Công ty Điện lạnh Hoàng Long để được tư vấn cũng như sửa chữa tủ lạnh nhà bạn nhanh nhất.

Chúng tôi phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật để giúp bạn ngay lập tức.

 

 

Category: