chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

Sử dụng tủ mát cho thực phẩm

Như chúng ta đã biết, chế độ ăn uống luôn luôn là cần thiết, cấp bách và đó cũng là chìa khóa giúp bạn duy trì được sức khỏe một cách ổn định, tốt nhất. Tuy nhiên để chọn cho mình được một chế độ  ăn uống hợp lý không phải là điều đơn giản bởi đó còn tùy thuộc vào thể trạng hấp thu dinh dưỡng của mỗi người khác nhau,  từng lứa tuổi , từng thể trạn nên việc lựa chọn cách ăn uống sao cho hợp lý vẫn là cách lang giải.

Thực phẩm giàu vitamin khoáng chất

Thực phẩm giàu vitamin khoáng chất

Sau đây là một số cách lý giải khiến người đọc có thể dễ dàng ghi nhớ và áp dụng .

- Trên cơ thể con người có hàng ngàn hàng vạn chất cần thiết cho cơ thể con người như :protid, sắt ,lipit,vitamin và khoáng chất..v.v. Theo tỷ lệ hợp lý các nhà chuyên gia cho rằng việc ăn ránh ăn no nhưng không đủ chất hoặc chất này thì quá thừa  chất kia lại quá thiếu.

- Bởi vậy,nên phải có cho mình một số kiến thức về chế độ dinh dưỡng hợp lý. Cũng giống như việc mua tủ mát

- Bên cạnh đó, chúng ta cần phải nắm vững một số tính chất kiêng kỵ của từng thực phẩm để phòng tránh rủi ro xảy ra, không nên kết hợp chúng lại với nhau khi chưa hiểu rõ.

- Đối với nguyên liệu phải  sạch,  tươi sống….. để nhằm hạn chế một số mầm bệnh do thực phẩm bẩn, ô thiu gây ra.

 -Đôi lúc việc sử dụng đồ ăn ngoài cũng nên hạn chế, việc sử dụng thức ăn chế biến sẵn, thức ăn không rõ nguồn gốc, đồ ăn nhiêu dầu mỡ…. nhằm hạn chế một số bệnh về tiêu hóa.

-Chén bát phải luôn luôn sạch sẽ và đồng thời tránh lạm dụng đĩa, chén bằng xốp vì xốp có chất liệu không tốt, ảnh hưởng tới cơ thể.

Chế độ ăn uống hợp lý của từng thực phẩm

Chế độ ăn uống hợp lý của từng thực phẩm

- Thức ăn để trong tủ đông lạnh quá lâu thì bạn không nên sử dụng chúng vì lâu ngày thực phẩm sẽ bị tiêu hao mất chất dinh dưỡng, hư hỏng do nấm mốc gây ra,  thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

- Có một số người có thói quen vừa ăn vừa làm việc,đọc báo hay xem tivi….Đó là một thói quen hoàn toàn sai lầm vì khi chúng ta làm như vậy khi ăn vào những bộ phận tiêu hóa thức ăn sinh ra khó tiêu hóa, lượng thức ăn đọng lại trong cơ thể, hơn nữa chế dộ hấp thụ dinh dưỡng lại kém, lâu dần sẽ dẫn đến đau bao tử. 

- Khi ăn xong phải nghỉ ngơi, thư giãn một chút, không nên vừ ăn xong là nằm ngủ liền, cũng như không nên làm liền. Đặc biệt, nên tránh tình trạng vừa ăn vừa nằm.

-  Lên nhớ chúng ta phải ăn uống, ngủ nghỉ đúng giấc, đúng giờ, không nên nhịn đói quá nhiều vì như thế chúng ta cũng đồng thời tạo ra cảm giác chán ăn, quen nhịn đói, vô tình từ đó chúng ta hình thành nên việc đau bao tử.  

- Luôn luôn ghi nhớ ăn uống  đủ ba bữa và cung cấp nhiều rau xanh, thịt cá, trứng mỗi ngày.

-  Đồng thời, bữa ăn sáng là tốt nhất cho cơ thể vì thế luôn luôn ghi nhớ ăn uống đầy đủ vào buổi sáng.

Để công việc, học tập luôn  luôn được tốt hơn, tập trung hơn. Hãy cũng cấp cho mình những chất cần thiết cho cơ thể. Chỉ cần làm đúng theo chế độ sau đây là bạn đã nhằm bổ sung được một phần dinh dưỡng cho cơ thể. Chúc bạn giả luôn luôn có một sức khỏe tốt.  

 

Category: 
Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/hoanglong/domains/maylanhhoanglong.com/public_html/includes/common.inc on line 2694