chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

Những điều nhất định phải biết khi đi mua tủ đông lạnh

Trên thị trường hiện nay, Tủ đông bảo quản thực phẩm có rất nhiều mẫu mã, dung tích khác nhau. Không khó để mua được 1 chiếc tủ đông hay tủ mát, nhưng để lựa chọn được loại tủ sử dụng tốt không phải dễ.

Dưới đây điện máy Hoàng Long sẽ gợi ý cho bạn một vài tiêu chí phân loại tủ đông để bạn lựa chọn được một chiếc tủ đông phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo tính năng sử dụng:

-     Tủ đông 1 ngăn 2 cánh

Loại tủ đông không đông tuyết này được thiết kế với 1 ngăn đông và 2 cánh mở. Nhiệt độ bảo quản của nó  dao động từ 0 C đến -180C.

Với nhiệt độ như thế  này phù hợp cho việc bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh như thịt, thực phẩm chế biến sẵn cá, hải sản,..

Dòng tủ đông này được ký hiệu chữ A ở cuối tên model, khi mua bạn hãy chú ý để dễ dàng nhận biết, một số loại như: tủ đông không đóng tuyết  VH-288A, tủ đông không đóng tuyết  VH-419A...

-     Tủ đông 2 ngăn 2 cánh:

Được thiết kế 2 ngăn, gồm 1 ngăn đông, 1 ngăn mát. Dòng tủ này thích hợp cho việc bảo quản thực phầm lớn như rau quả, thức ăn, đồ hải sản.

Ký hiệu của Dòng tủ này được ký hiệu chữ W ở cuối tên model như: tủ đông không đóng tuyết  VH-285W, tủ đông không đóng tuyết  VH-365W,...

Tủ đông Darling 300l
Tủ đông Darling 300l

Chất liệu lựa chọn tủ đông không đóng tuyết:

Lựa chọn theo chất liệu dàn lạnh:

-     Tủ đông dàn nhôm:

             Tủ đông dàn nhôm là loại tủ phố biến trên thị trường hiện nay. Bởi công suất của loại tủ này khi hoạt động luôn ở mức tối đa, khả năng làm lạnh sâu, ổn định và chi phí thấp.  

-     Tủ đông dàn đồng

            Đồng là chất liệu sử dụng để sản xuất dàn lạnh của dòng này. Đucợ làm từ đồng nên luôn đảm bảo làm lạnh nhanh, ổn định và có độ bền cao hơn các sản phẩm dàn nhôm. Tuy nhiên giá sử dụng dàn đồng cao hơn các sản phẩm sử dụng dàn nhôm cùng dung tích.

Lựa chọn theo không gian, nhu cầu trưng bày

-    Tủ đông có nắp kính:

Loại tủ này phù hợp với các siêu thị, cửa hàng bách hóa…bởi loại này vừa đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm lại vừa là một chiếc tủ trưng bày sản phẩm.

Khi khách đến mua có thể dễ dàng quan sát, lựa chọn thực phẩm bên trong tủ qua lớp kính mà không cần phải mở tủ. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ trong quá trình mở tủ. Giá thành thường cao hơn các loại có cùng dung tích có thiết kế nắp lật vali.

-     Tủ đông nắp lật vali

             Thiêt kế như kiểu vali là đặc điểm nhận dạng của loại tủ này. Sản phẩm này dùng để bảo quản thực phẩm đông lạnh mà không cần phải trưng bày sản phẩm như các bếp ăngia đình, cửa hàng bách hóa, nhà hàng,  đại lý phân phối thực phẩm,....

Tủ đông Sanaky siêu tiết kiệm
Tủ đông Sanaky siêu tiết kiệm

Lựa chọn dung tích theo nhu cầu bảo quản  thực phẩm.

-     Tủ đông có  dung tích nhỏ

             Tủ đông lạnh có dung tích nhỏ hơn 500 lít như: tủ đông VH-288W, VH-405W,  VH-255A,...

Dung tích này phù hợp với  các nhà hàng, bếp ăn,của hàng tạp hóa. Riêng các sản phẩm nhỏ như vậy có giá thành, điện năng tiêu thụ thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm tủ đông dung tích lớn.

-     Tủ đông dung tích lớn

             Dung tích của các tủ đông lạnh này thường trên 500 lít như: tủ đông không VH-568HY, VH-668W, VH-865HY. Dành cho các nhà cung cấp thực phẩm,khách sạn lớn, các cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh...

             Ngoài ra còn có các sản phẩm tủ đông dung tích lớn dùng trong công nghiệp như sản phẩm tủ đông inox Sanaky VH-6099HP. Sử dụng chủ yếu trong các công ty sản xuất thuốc, sản phẩm y tế bảo quản nguyên liệu đầu vào.

Lựa chọn theo xuất sứ

-     Dòng tủ đông Alaska sản xuất tại Việt Nam

             Đây là các sản phẩm tủ đông đá được sản xuất trực tiếp tại khu công nghiệp Bình Dương, nhà máy  Alaska Việt Nam,. Được sản xuất theo dây chuyền hện đại, đúng chuẩn Nhật Bản.

-     Tủ đông lắp ráp tại Việt Nam

             Linh kiện nhập khẩu nước ngoài, được nhập về và lắp ráp tại VN. Là các sản phẩm có linh kiện được sản xuất ở nước ngoài nên giá thành  cao hơn so với các sản phẩm sản xuất, lắp đặt trong nước.

>>  Tủ mát towashi   

-     Tủ đông nhập khẩu nguyên chiếc

Các sản phẩm tủ đông lạnh thuộc dòng sản phẩm này được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Giá thành lớn hơn so với mua và lắp ráp trong nước.

             Với những thông tin trên điện máy Hoàng Long hi vọng giúp bạn lựa chọn một chiếc tủ đông sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất!

>> Xem thêm: Tính năng vượt trội của mỗi loại tủ mát

Category: