chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG

                 Thực phẩm là nhu cầu tất yếu của con người đồng thời việc lưu trữ một lượng lớn thực phẩm mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm là một vấn đề không hề đơn giản và rất khó khăn. Hiểu được điều đó Công ty TNHH Điện Tử- Điện Lạnh Hoàng Long cho cung cấp nhiều sản phẩm Tủ đông với nhiều tính năng đa dạng ,vượt trội, phong phú .Đến với Điện lạnh Hoàng Long quý khách sẽ tha hồ thả ga thả sức lựa chọn các sản phẩm.

Hơn thế nữa với đời sống phát triển như hiện nay mua bán tủ đông Sanaky đang là lĩnh vực kinh doanh chiếm ưu thế thượng phong và tủ đông Darling được đang nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Như chúng ta đã biết tủ đông không khó để sử dụng nhưng những điều cần biết về tủ đông thì ít người biết đến.

        Tủ đông lạnh còn luôn mang lại nhiều hiệu quả cao giữ nhiệt đảm bảo lượng lương thực, thực phẩm tươi sống luôn luôn tươi ngon đồng thời thời gian sử dụng sản phẩm cũng lâu hơn song song đó là một trong những sản phẩm bảo quản thực phẩm tốt nhất, an toàn, hiệu quả. Chúng có khả năng làm mát, làm đông thực phẩm tại ngăn ngăn lạnh khoảng 1 tuần.

            Đặt biệt hơn thế nữa chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian đi chợ thay vì phải đi quá nhiều lần,quá nhiều giờ đến với tủ đông các bạn không cần phải băng khoăn, lo nghĩ về điều đó.
            Được trang bị nhiều nấc điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với từng loại thực phẩm, thức uống và giúp tiết kiệm điện năng hơn.

Tủ đông phổ biến

            Mặt kính chịu lực Tủ cấp đông trong suốt dễ dàng trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng, bách hóa, siêu thị… Đặc biệt, tủ đông có hệ thống sưởi kính hiện đại hạn chế tối đa tình trạng đọng sương trên bề mặt kính.

            Khi bạn lần đầu tiên mua tủ đông hay sử dụng tủ đông bạn thường hay lo lăng băng khoăn không biết làm sao sử dụng hay sử dụng như thế nào cho đúng cách. Thì bạn hãy  nên căn cứ vào cách hướng dẫn bên ngoài hoặc trong cuốn sách hướng dẫn mà nhà sản xuất cung cấp.

            Bạn nên làm sạch các loại đồ ăn,thức uống khi bỏ vào tủ đông để bảo quản. Đặc biệt hơn các bạn lên chia thực phẩm ra thành nhiều loại và bỏ vào đúng ngăn có nhiệt độ thích hợp.

Rau củ quả bạn nên để ở ngăn tủ đông lạnh thường, vì ngăn này dùng để bảo quản thực thẩm ở thời gian ngắn.

Khi cọ rửa ta nên tránh tình trạng để nước động lại ở dưới đáy tủ cấp đông. Bạn nên nhớ kỹ phải lau sạch gầm tủ, chân tủ để ta có thể đảm bảo khô thoáng chống han gỉ và chuột bọ bò vào đồng thời đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

 Không mở cửa tủ nhiều lần, cứ mỗi lần mở của như vậy bạn sẽ càng hao phí điện năng hơn mức bình thường.

Bạn nên tranh thủ thời gian cúp điện hay sau nhiều tháng sử dụng tủ đông mà cho tủ nhà bạn được nghỉ đôi chút trước khi hoạt động tiếp.

Cuối cùng, bạn lên chú ý đến nguồn điện, dây diện trong tủ đông gia đình điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công suất hoạt động của tủ đông.

Category: 
Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/hoanglong/domains/maylanhhoanglong.com/public_html/includes/common.inc on line 2694