chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

Kem tươi trong tủ đông

Hiện nay thời tiết đang trong khung cảnh mùa hè oi bức, nóng nực chỉ với một chiếc tủ đông lạnh bạn đã có thể xua tan đi được mọi cái nóng. Và điều đặc biệt là trong tủ đông nhà bạn không thể thiếu kem tươi được.Kem là món ăn cung cấp giàu năng lượng, giàu chất khoáng, vitamin... là những hiệu quả chăm sóc sức khỏe từ việc tiêu thụ kem mỗi ngày với tủ đông lạnh .

 

Hiện nay thời tiết đang trong khung cảnh mùa hè oi bức, nóng nực chỉ với một chiếc tủ đông lạnh bạn đã có thể xua tan đi được mọi cái nóng. Và điều đặc biệt là trong tủ đông nhà bạn không thể thiếu kem tươi được.Kem là món ăn cung cấp giàu năng lượng, giàu chất khoáng, vitamin... là những hiệu quả chăm sóc sức khỏe từ việc tiêu thụ kem mỗi ngày với tủ đông lạnh.

Kem tươi trong tủ đông

Đối với việc tủ đông giữ nhiệt kem tươi:   

1. Cung cấp năng lượng thiết yếu.
Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao mà kem còn bổ sung cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào bởi nó chứa nhiều chất béo và protein. Với lượng đường vừa đủ, đây cũng là thực phẩm tuyệt vời dành cho những nàng muốn tăng cân trong mùa hè,

2. Bổ sung, giàu vitamin.

Kem chứa nhiều vitamin có lợi cho cơ thể như vitamin A, B6….. Ngoài ra trong loại kem tươi này đều cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng, xây dựng tế bào, giúp duy trì thị lực.
3. Kích thích não bộ trong ngày mới
Kem kích thích, có lợi trong việc giảm tình trạng căng thẳng cho cơ thể. Nó được xem là một loại thuốc an thần tự nhiên, hỗ trợ hệ thần kinh thư giãn. Bên cạnh đó, loại đồ ăn này cũng giúp ngăn ngừa bệnh mất ngủ hiệu quả hơn bao giờ hết.

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng trong kem giúp xây dựng và duy trì xương khỏe hơn, giảm nguy cơ sỏi thận và nguy cơ ung thư ruột kết. Thêm vào đó, canxi còn ngăn ngừa tình trạng tâm lý thay đổi thất thường, tăng sự dễ chịu cho các nàng.  Kem được giữ nhiệt trong tủ đông là một hiệu quả rất tốt, giúp đảm bảo tần suất, lưu trình hoạt động của kem. Chỉ với một chiếc tủ cấp đông bạn đã có bao nhiêu lợi ích giành cho mình. Hãy đến với Máy Lạnh Hoàng Long, chúng tôi luôn luôn giành mọi điều tốt nhất cho bạn.
Tủ kem trong mùa hè

4. Nhiều chất khoáng thiết yếu

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng trong kem giúp xây dựng và duy trì xương khỏe hơn, giảm nguy cơ sỏi thận và nguy cơ ung thư ruột kết. Thêm vào đó, canxi còn ngăn ngừa tình trạng tâm lý thay đổi thất thường, tăng sự dễ chịu cho các nàng.

Kem được giữ nhiệt trong tủ đông là một hiệu quả rất tốt, giúp đảm bảo tần suất, lưu trình hoạt động của kem. Chỉ với một chiếc tủ cấp đông bạn đã có bao nhiêu lợi ích giành cho mình. Hãy đến với Máy Lạnh Hoàng Long, chúng tôi luôn luôn giành mọi điều tốt nhất cho bạn.   
 

 

Category: 
Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/hoanglong/domains/maylanhhoanglong.com/public_html/includes/common.inc on line 2694