chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

Hoạt động của tủ đông

Đầu tiên, những gì chúng tôi tìm thấy được từ cơ bản tủ đông đứng từng là tất cả về tiện ích , với kiểu cách hiện đại,  một thiết kế sang trọng mở cửa tủ đông ra mà vẫn giữ được thức ăn tốt . Tủ đông có nhiều cải tiến mới về giao diện và chức năng của tủ đông . Đó là điều  quan trọng nếu bạn muốn tổ chức một mặt hàng liên quan đến tủ đông, chọn một mô hình dựa trên kích thước, dung lượng , lưu trữ , tính năng và hiệu quả năng lượng. Dưới đây là những điểm chính để hướng dẫn bạn thông qua các quyết định quá trình .

Cấu tạo tủ đông

Vị trí, nếu bạn có kế hoạch để giữ cho các tủ đông lạnh trong một khu vực sinh sống , xem xét cách ồn ào nó được. Hầu hết các nhà sản xuất nói rằng tủ đông của họ có thể hoạt động trong một căn phòng , nơi nhiệt độ có thể lên 110 độ. Nếu bạn có kế hoạch để nhà tủ đông lạnh trong một khu vực nhóm điều khiển , chẳng hạn như một nhà để xe , tuân thủ các quy định phạm vi hoạt động của nhà sản xuất . Định cỡ mẫu của bạn Tủ đông , cho dù ngực hoặc thẳng đứng , đi vào bốn kích thước cơ bản : nhỏ ( 6-9 khối ) nhỏ gọn , trung bình ( 12-18  khối ) , và (hơn 18 khối) lớn . sự lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào không gian và gia đình có sẵn nhu cầu .

Cân hiệu suất màn,  hầu hết các nhà sản xuất nói rằng tủ đông darling của họ có thể giữ cho thực phẩm đông lạnh đầy đủ cho 24 giờ với tắt nguồn , miễn là các tủ đông vẫn chưa mở . Nhưng thử nghiệm của chúng tôi mô phỏng một mất điện kéo dài tiết lộ những khác biệt đáng kể . Một số tủ đông 2 ngăn cho phép một sự gia tăng tương đối lớn về nhiệt độ chỉnh sau chín giờ . Hầu hết các tủ đông trong các thử nghiệm của chúng tôi duy trì một nhiệt độ phù hợp, rã đông là ngoại lệ. Nếu không có quạt để lưu thông không khí lạnh , nhiệt độ của kệ trên cửa cao hơn trong phần còn lại của các tủ đông lạnh từ 9 đến 19 độ . Hầu hết tủ đông tự rã đông rất xuất sắc trong hoạt động nhiệt độ. Kệ và thùng của họ làm cho nó dễ dàng hơn để tổ chức và tìm kiếm thức ăn , nhưng chúng làm giảm không gian sử dụng . Tủ đông tay rã đông là năng lượng nói chung hiệu quả hơn và êm hơn so với các mô hình tự rã đông . Nhưng rã đông có thể mất thời gian .

Giữ thực phẩm, hầu hết các tủ và tủ tự rã đông chúng tôi thử nghiệm đều cung cấp hiệu suất nhiệt độ ấn tượng, duy trì 0 độ F khá đều đặn trong nội thất của họ. Nhưng tất cả các mô hình thẳng tay rã đông có sự cố giữ kệ cửa của họ như là mát mẻ như phần còn lại của nội thất. Bất kỳ thực phẩm đông lạnh đã đạt tới nhiệt độ trên 40 độ trong hơn hai giờ nên bỏ đi. Để có hướng dẫn về an toàn đông lạnh thực phẩm, đọc các hướng dẫn đóng băng và an toàn thực phẩm của Bộ Nông nghiệp. Sử dụng năng lượng, đừng nghĩ rằng tủ đông mới của bạn là khá như năng lượng hiệu quả như nhãn EnergyGuide màu vàng của nó ngụ ý.

Tính trung bình, mới nhất mô hình thử nghiệm của chúng tôi sử dụng nhiều năng lượng hơn 17 phần trăm. Đó là bởi vì các bài kiểm tra của chúng tôi là những khó khăn, và chúng tôi tin rằng, giống như điều kiện thực tế hơn so với những quy định của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ. Chúng tôi điền vào tủ đông để công suất, trong khi họ chỉ có 75 phần trăm đầy đủ trong các thử nghiệm DOE. Và chúng tôi thử nghiệm để sử dụng năng lượng với các trung tâm của các tủ đông thực sự ở 0 độ, nhiệt độ tối ưu để lưu trữ thực phẩm đông lạnh, trong khi các nhà sản xuất được phép ngoại suy sử dụng năng lượng ở 0 độ từ kết quả xét nghiệm trên và dưới số không. Ngoại trừ sản phẩm Energy Star, các thông tin trên nhãn dựa trên dữ liệu thử nghiệm của nhà sản xuất.

Category: 
Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/hoanglong/domains/maylanhhoanglong.com/public_html/includes/common.inc on line 2694