chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

Cửa hàng tạp hóa nên mua Tủ đông lạnh, tủ mát nào hợp lí nhất

Nhà bạn đang bán hàng tạp hóa  nhỏ lẻ, bạn muốn mở rộng thêm. Bạn có trong tay 5 triệu và muốn mua 1 tủ mát mới, bởi giá thành rẻ hơn một chiếc tủ lạnh loại to đời mới (khoảng 5 triệu),  lại chứa được nhiều thức ăn, đồng thời có ngăn lạnh rộng để bà bán thêm kem và đá sạch trong mùa hè.

Có thể bạn chưa biết, tủ đông là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng bách hóa, quán ăn, siêu thị, nhà hàng, hộ kinh doanh. Với dung tích từ 120 – 500 lít, nhiệt độ có thể giảm xuống âm 180 độ C, tủ đông lạnh thích hợp hơn dùng để bảo quản các loại rau quả, hay trái cây hoặc thực phẩm tươi sống trong thời gian dài.

Theo kết quả khảo sát, dạo gần đây,  một số gia đình đã tìm đến sản phẩm này như một giải pháp thay thế cho chiếc tủ lạnh. Tuy nhiên, trên thị trường có  rất nhiều mẫu mã, nhiều loại tủ đông như hiện nay sẽ khiến bạn không khỏi băn khoăn.

 Nếu nhà bạn chỉ bán hàng tạp hóa nhỏ lẻ thì sản phẩm thích hợp với gia đình bạn là tủ đông hai ngăn hai cánh (một ngăn đông và một ngăn mát), loại dàn đồng, có dung tích nhỏ dưới 500 lít, mặt kính trên cong.

Tủ mát Sanyo
Tủ mát Sanyo

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu như tủ mát Sanyo (giá trên 4 triệu đồng), tủ đông không tuyết Alaska (5,5 – trên 8 triệu đồng) hay tủ mát Towashi (3,4 – trên 9 triệu đồng)… đang được rất người tiêu dùng ưa chuộng bởi giá thành rẻ tương đương với tủ lạnh bình dân dùng cho gia đình.

Lưu ý: Khi mua bạn nên nhớ quan sát kỹ và tư vấn người bán xem sản phẩm mình chọn có những tính năng trên không.

Sử dụng hiệu quả tủ cấp đông:

Để tủ đông lạnh phát huy được hết công suất, phục vụ cho việc bán kem và đá sạch, bạn chú ý không để chung những thực phẩm khác nhau về độ đông. Ví dụ, nếu để kem có nhiệt độ đông của kem là -180 độ C, còn nhiệt độ đông của các loại thực phẩm hay nước đá chỉ từ 0 độ c đến -100 độ C. Khi đó, nhiệt độ đông của kem thấp hơn nhiệt độ đông của đá, nếu bạn để chúng cạnh nhau thì kem không đủ nhiệt độ đông dẫn đến tình trạng chảy nước.

Nhưng là của hàng tạp hóa, bạn không thể đăt riêng từng loại được, bạn nên cho các thực phẩm có nhiệt độ đông cao hơn vào trước, rồi cho các thực phẩm có nhiệt độ đông thấp hơn vào sau (ví như cho đá vào trước, sau khi đá đông mới cho kem vào). Một gợi ý khác,bạn tạo các vách bằng miếng xốp ngăn giữa các loại thực phẩm, xốp có khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt rất tốt.

Điện máy Hoàng Long chúc bạn có cuộc sống tốt hơn với lựa chọn của mình!

 

 

Category: 
Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/hoanglong/domains/maylanhhoanglong.com/public_html/includes/common.inc on line 2694