chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

Cách làm lạnh bia, đồ uống nhanh, an toàn, dễ dàng nhất.

Bia là một thức uống không thể thiếu đối với các bữa tiệc, nhất là tiệc nướng ngoài trời, hoặc trong các chuyến du lịch. Đôi khi lại có những bữa tiệc hay khách đến thăm nhà, bạn không dự đoán trước được mà lượng bia dự trữ trong tủ mát panasonic lại quá ít, điều dĩ nhiên bạn phải mua một vài két bia từ cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi là chuyện bình thường, tuy nhiên nếu lượng bia quá nhiều thì chúng chưa kịp lạnh hay không đủ lạnh để bạn thưởng thức, vậy đâu là cách làm lạnh bia nhanh, an toàn và dễ dàng nhất? Hôm nay Máy Lạnh Hoàng Long xin chia sẻ cách làm lạnh các loại bia, nước ngọt cực nhanh.

Bia của mọi nhà

Bia của mọi nhà

Một cách làm được nhiều người tận dụng nhất là để bia vào ngăn đá tủ mát mini . Điều đó cũng làm lạnh bia, nước ngọt nhưng kèm theo đó tác hại của nó không cẩn thận sẽ làm bia, nước bị đóng đá và đôi khi các chai bia cũng có thể phun trào khi bạn chưa kịp lấy chúng.

Hơn nữa, với các loại tủ mát có công suất thấp, tuần suất kém, để bia trong ngăn đá cũng không giúp được gì nhiều cho việc làm lạnh.

Có một cách làm lạnh bia nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Đó là dựa vào tính dẫn nhiệt vượt trội của nước so với không khí, bằng cách hãy thử biện pháp làm lạnh bia nho nhỏ sau đây: Hãy để chai bia của bạn được ngâm trong thùng đá hay gọi là cho bia tắm, ngâm nước đá.

Bia ngâm trong đá

Bia ngâm trong đá

Nhiệt độ lúc này 2 chai bia là bằng nhau, sau đó 1 chai bạn cho vô ngăn tủ mát, 1 chai cho ngâm vô xô đã khoảng 12 viên đá nhỏ. Với nhiệt độ của 2 chai ban đầu là 20độC.

Kết quả thật bất ngờ sau 15 phút,  khi chúng tôi đo lường nhiệt độ trong bia có sự thay đổi với bia trong tủ mát thì đã đạt nhiệt độ xuống nhưng không đáng kể 18độC, còn bia đặt trong xô đá thì nhiệt độ giảm xuống 14độC.

Nhìn chung, qua kết quả phân tích, đánh giá giữa 2 cách làm đã cho ta thấy hiệu quả để bia trong xô đá là cách làm nhanh nhất, mà lại an toàn nhất. Đó được xem là biện pháp làm lạnh nhanh cấp tốc mà nhiều người làm vừa có thể nâng ly vừa có thể để bia lạnh, mát mà không tốn nhiều thời gian.

Theo các chuyên gia khuyên dùng, bia đạt nhiệt độ 14độC là nhiệt độ thông dụng sử dụng lúc này rất tốt.

Hoặc ngoài ra bạn có thể ngâm bia trong xô đá và trong lúc ngâm bạn cho một lượng ít muối ăn vào xô đá, sau đó khuấy đều nên hoặc có thể lắc nhẹ nhàng nên vì ở đây muối có hoạt tính làm giảm nhiệt độ xuống nhanh, an toàn, hiệu quả nhất.

Máy Lạnh Hoàng Long hy vọng cách làm sau đây có thể giúp ích được cho bạn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ tới Máy Lạnh Hoàng Long, chúng tôi luôn luôn tự hào sẽ mang lại cho khách hàng  những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

 

Category: 
Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/hoanglong/domains/maylanhhoanglong.com/public_html/includes/common.inc on line 2694