chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

Bóc mã hàng giả tủ mát Panasonic

Tủ mát Panasonic  đang dần dần chiếm ưu thế  trong nghành điện tử- điện lạnh, Tủ mát Panasonic  với kiểu dáng đẹp mẫu mã sang trọng hiện đại, đặc biệt hơn với công nghệ tiên tiến giúp người dùng bảo quản được thực phẩm tối ưu, an toàn, hiệu quả , Tủ mát Panasonic giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, công suất tối ưu .Chính vì vậy  hầu hết nhà nhà người người đều tin tưởng và sử dụng. Nhưng có một số người lại lợi dụng điều đó trong công nghệ để  buôn bán Tủ mát Panasonic  không chính hãng xảy ra, khiến người tiêu dùng hoang mang, bối rối không biết cái nào là thật cái nào là giả vì vậy mà đã chuyển sang sử dụng nhiều nhãn hàng khác sử dụng như tủ mát Towashi, tủ mát sanyo …. Sau đây là những kinh nghiệm lời khuyên chia sẻ  mà chúng tôi muốn giành đến cho người tiêu dùng.

Phân biệt qua tem trên thân Tủ mát Panasonic :

Như chúng ta đã biết trên mỗi loại sản phẩm nào cũng có tem chống hàng giả, Tủ mát Panasonic  cũng có tem chống giả như vậy. Tem chống hàng giả cung cấp mã số chống hàng giả, người tiêu dùng có thể thực hiện cách sau để xác định hàng chính  hãng của Tủ mát Panasonic  :

 Xác định mã số chống giả trên tem chống hàng giả dán trên thân máy của Tủ mát Panasonic  mỗi sản phẩm có một mã số khác nhau.Người tiêu dùng có thể tra trên mạng hoặc gọi tới tổng đài tra cứu.

Phân biệt qua ký hiệu trên Tủ mát Panasonic :

Trên Tủ mát Panasonic  thật  luôn được tích đầy đủ thông số,  Dung tích, Công suất , Kích thước… trên tem  được sử dụng một màu sắc chung. Trên Tủ mát Panasonic  giả, thông tin này có thể bị bỏ qua  cũng có thể sử dụng tem đảm bảo  màu sắc khác nhau , hoặc ghi sai thông tin. Ngoài ra, người tiêu dùng lên nhớ Tủ mát Panasonic  luôn luôn phải rõ ràng.

Trên Tủ mát Panasonic  thật  luôn được tích đầy đủ thông số,  Dung tích, Công suất , Kích thước… trên tem  được sử dụng một màu sắc chung. Trên Tủ mát Panasonic  giả, thông tin này có thể bị bỏ qua  cũng có thể sử dụng tem đảm bảo  màu sắc khác nhau , hoặc ghi sai thông tin. Ngoài ra, người tiêu dùng lên nhớ Tủ mát Panasonic  luôn luôn phải rõ ràng.

Tủ mát 2 cánh Panasonic

Phân biệt qua phiếu bảo hành Tủ mát Panasonic :

Theo như những thông tin từ Panasonic Việt Nam, để đảm bảo mua được hàng đúng tiêu chuẩn, người tiêu dùng có thể căn cứ vào phiếu bảo hành của Tủ mát Panasonic  . Mỗi một sản phẩm Tủ mát được bán ra đều thông qua đại lý hay điện máy  kèm theo phiếu bảo hành.

Thông tin trên phiếu bảo hàng Tủ mát Panasonic gồm có số phiếu,  tên sản phẩm, kiểu máy, số máy,  tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại và địa chỉ của khách hàng và sau đó là điều kiện bảo hành.

Đặc biệt số phiếu bảo hành là thông tin quan trọng đối với người tiêu dùng và ngườibán.

Ngoài ra, trên phiếu bảo hành của Tủ mát Panasonic  còn có thêm tem chống làm giả. Tem này có dạng hình oval, ở chính giữa có logo của Tủ mát Panasonic  .

Phân biệt qua thời gian bảo hành Tủ mát Panasonic :

Thời gian bảo hàng luôn là yếu tố quan trọng đối với người tiêu dùng và người bán.

Nắm được thông tin về thời gian bảo hành sẽ giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng và hơn thế nữa là hưởng đúng chính sách bảo hành của Tủ mát Panasonic  .

Phân biệt qua địa chỉ mua hàng của  Tủ mát Panasonic:  

Việc mua hàng từ các đại lý,công ty chính hãng của Tủ mát Panasonic  luôn luôn là ưu điểm lớn nhất đói với người tiêu dùng, không những người tiêu dùng có sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng hiệu quả  mà người tiêu dùng còn được hưởng nhiều quyền lợi mà Tủ mát Panasonic  mang tới cho bạn chẳng hạn như chương trình khuyến mãi từ tủ mát, tủ mát giá rẻ bất ngờ, khuyến mãi giảm 30% giá tủ mát……

Phân biệt qua tình trạng hàng hóa của Tủ mát Panasonic:

Sản phẩm chính hãng của Tủ mát Panasonic  phải có bao bì đảm bảo, có đầy đủ hộp, thùng,vỏ xốp và đặc biệt hơn mẫu mã sản phẩm phải đúng với hãng yêu cầu, hơn thế nữa hàng hóa không được móc méo,phai bạc.

Thông tin trên bao bì Tủ mát phải chính xác, ghi rõ xuất xứ hàng hóa, đơn vị nhập khẩu.Tem ghi số máy của sản phẩm trên bao bì phải trùng với số máy trên sản phẩm.Tránh tem và bao bì không rõ nguồn gốc và thông tin không rõ ràng .

 

Category: 
Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/hoanglong/domains/maylanhhoanglong.com/public_html/includes/common.inc on line 2694