chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

Bí quyết chọn mua tủ mát cũ

Mua tủ mát  được xem là phương án tiết kiệm chi phí cho gia đình giá tủ mát hợp lý đỡ tốn kém. tủ mát cũng đã qua sử dụng và đã được tân trang lại để cung cấp cho người tiêu dùng. Người tiêu dùng phải thật sự sáng suốt, thật sự tỉnh táo để chọn đúng sản phẩm nhưng bên cạnh đó cũng không phải người tiêu dùng nào cũng biết cách sáng suốt để lựa chọn cho mình một tủ mát  còn hoạt động tốt và bảo đảm độ an toàn khi sử dụng. Sau đây là bí quyết chọn mua tủ mát .

mua tủ mát củ

Hãy lựa chọn những loại tủ mát  có thương hiệu trên thị trường điển hình như: Tủ mát Sanyo, tủ mát Panasonic, tủ mát darling... Các dòng máy model thông dụng, có tuổi thọ cao và độ bền an toàn. Người tiêu dùng không lên sử dụng các mặt hàng trôi nổi, thương hiệu chưa nghe bao giờ hết.…

Vỏ tủ mát  không bị va chạm mạnh làm bị bể, gãy.

Thường thì người mua không chú ý đến bộ đếm thời hạn, cuộn dây nhiệt tăng nhiệt, bộ thay đổi nhiệt điều đó là sai, khi mua tủ mát cũ các bạn lên để ý cấu tạo của tủ mát có bị rỉ, sét hay không? Vì điều đó là một trong số tác nhân khiến tủ mát kém chất lượng, kém hiệu quả, thậm chí sẽ không hoạt động được.

Trước khi mua tủ mát cũ bạn cần chú ý quan sát kiểm tra thật kỹ lưỡng đường dây dẫn có hoạt động không, vì đường dây dẫn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hiệu quả của tủ mát.

Sau đó bạn hãy quan sát đến bóng đèn phát sáng bên trong tủ mát mini. Nếu bóng đèn phát sáng có hiện tượng nhấp nháy, ánh sáng ít chứng tỏ tủ sắp đến thời kỳ không hoạt động được.

Tiếp theo chúng ta lên kiểm tra kỹ càng nội thất bên trong tủ mát, các kệ có sử dụng được không? Có bị trầy xước hay nứt nẻ không? Và hơn thế nữa các bạn nên kiểm tra xem tủ có bị ngả ố màu, biến dạng không?

Kiểm tra vỏ ngoài tủ mát có bị móp méo hay lồi lõm gì không?

Kiểm tra cánh tủ mát có đóng kín hay không? Nếu cánh cửa tủ mát không khớp bạn cần lên suy nghĩ lại trước khi quyết định mua.

Quan trọng nhất là bạn nên kiểm tra lượng gas làm lạnh của máy còn hay không vì điều đó sẽ khiến tủ mát nhỏ của bạn kém hiệu suất sử dụng.

Để được hướng dẫn một cách chi tiết vui lòng ghé thăm máy lạnh Hoàng Long - uy tín, chất lượng làm hàng đầu.

 

Category: 
Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/hoanglong/domains/maylanhhoanglong.com/public_html/includes/common.inc on line 2694