chuyên tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh.

Hotline
 

Danh mục sản phẩm

5  phương pháp chọn tủ mát minibar dành cho khu nghỉ dưỡng siêu tốt.

          Trong lĩnh vực hoạt động  kinh doanh, mô giới, du lịch, đất đai……Hầu như các nhà quản lý khu nghỉ dưỡng đều biết tầm quan trọng của những vật dụng, đồ dụng, thiết bị phục vụ trong phòng nghỉ, chúng phải luôn luôn tạo ra sự tiện nghi, thoải mái cho hành khách khi sử dụng, nếu quản lý  làm tốt được điều này sẽ đi liền với việc thu hút khách hàng quay trở lại với khu nghỉ dưỡng trong nhiều lần tiếp theo đó là chuyện bình thường. Từ những thiết bị được kết nối internet cho tới phòng ngủ  hay  đến tủ mát minibar trong phòng  cũng đều tạo cho khách hàng một cảm giác thật thoải mái như đang nghỉ dưỡng tại nhà.

             Hôm nay  Điện máy Hoàng Long xin chia sẻ với các bạn bài viết sau sẽ giúp cho các quản lý khu nghỉ dưỡng có cái nhìn đa chiều, đúng đắn khi lựa chọn mua sắm tủ mát minibar cho phòng nghỉ, tủ mát nhỏ lại hợp lý giúp người xem cảm nhận được sự tiện ích trong đó.

1. Đầu tiên, bạn phải hiểu  được khách hàng của bạn là ai?

            Trước tiên bạn cần biết khu nghỉ dưỡng của bạn phục vụ khách hàng cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp? Từ đó bạn nắm bắt được tần suất sử dụng sản phẩm tủ mát, đặt đúng vị trí, đúng nơi, đúng chỗ và đúng kích thước làm cho khách hàng của bạn cảm giác được gần gũi như khi đang ở nhà.

     2. Đặt đúng chỗ, đúng nơi để người dùng dễ quan sát.

             Khi đặt chiếc tủ mát mini trong phòng nghỉ dưỡng, bạn cần phải để ý đến sự thoáng đãng những vị trí bày đặt nó cũng quan trọng.

            Vị trí đặt tủ mát nhỏ cần dễ nhìn thấy nhất, nằm trong tầm quan sát của khách hàng khi vào phòng. Bạn nên ưu tiên gần với nguồn điện, gần các thiết bị khác để đồng bộ với các nội thất khác trong phòng. Nếu như bạn đặt ở vị trí khó quan sát hay bị các thiết bị khác che mất thì khách hàng của bạn sẽ không thể tiếp cận và sử dụng thiết bị được. Điều đó sẽ làm  bạn  bỏ lỡ nguồn thu  khi khách không  sử dụng đồ uống, thức ăn trong tủ mát.

3. Luôn luôn đảm bảo tủ mát minibar trong tình trạng hoạt động ổn định

          Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm tủ mát giá rẻ thật phải thật sự xem chất lượng nếu thấy ổn định bạn hãy nên sử dụng trong phòng nghỉ dưỡng, nếu tủ mát trong tình trạng hoạt động quá kém bạn không lên để trong phòng nghỉ vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng tới hình tượng, thương hiệu khu nghỉ dưỡng. 

4. Luôn luôn có tính năng  tự động làm mát

        Khi trang bị tủ mát cho các phòng nghỉ trong khách sạn, bạn cần phải cân nhắc chắc chắn rằng thiết bị của bạn có tính năng tự động làm mát. Tính năng này cho phép minibar làm mát tự động sau mỗi khoảng thời gian nhất định.

5. Đặc biệt, luôn luôn giữ yên lặng khi sử dụng

        Một trong những than phiền lớn  nhất của khách hàng khi nghỉ tại khu nghỉ dưỡng hay resort là tiếng ồn của chiếc tủ mát trong phòng. Đã là nghỉ dưỡng thì không thể ồn ào hay có bất kỳ một tiếng động nào gây ra vì vậy việc trang bị một thiết bị tủ mát minibar hoàn toàn không có tiếng ồn, đảm bảo im lặng tuyệt đối rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng phục vụ của khu nghỉ dưỡng  hiện nay.

 

 

Category: 
Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/hoanglong/domains/maylanhhoanglong.com/public_html/includes/common.inc on line 2694